Lắp đặt hệ thống cấp khí bằng chai khí cao áp

Cung cấp lắp đặt trạm cấp khí bằng chai khí

I. Chai chứa khí nén áp suất : Chai chứa khí là loại chai tiêu chuẩn, chế tạo theo tiêu chuẩn ISO- 9809 hoặc GB-5099:

Áp suất làm việc : 150~200 bar

Dung tích : 10~50 lít

II.  Ống góp, công dây mềm chịu áp : Được thiết kế và lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn và phù hợp với thông số kỹ thuật của chai khí. Hệ thống này bao gồm cả Van đảo dàn, áp kế, an toàn.v.v…

III.  Điều áp : Van điều áp có công suất từ 20~100m3/h. áp suất vào : 250bar, áp suất ra điều chỉnh từ 0-10kg/h thiết đặt theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động và phạm vi áp dụng:

– Thực hiện việc thiết kế, cung cấp, lắp đạt cụm các chai khí oxy cao áp tập trung.

– Hệ thống này được lắp đặt, sẵn có và tập trung tại một điểm nhất định trong nhà máy, các chai khí được xếp theo hàng, theo lối, và được nối chung vào một hệ thống đường ống sau đó qua hệ thống điều áp tổng thể để cung cấp khí đến các vị trí sử dụng của khách hàng.

– Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống được chúng tôi thực hiện toàn bộ, tư vấn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đến từng khách hàng và có thể cung cấp các sản phẩm khí oxy đến nơi sử dụng.

– Đây là hệ thống gọn nhẹ, ứng dụng cho công nghiệp, điều tiết áp suất một cách hiệu quả nhất đến từng điểm sử dụng với các nhu cầu áp suất khác nhau.

– Các đối tượng áp dụng như : nhà máy công nghiệp, Các cụm công nghiệp, khu vực sản xuất nhỏ lẻ, và hệ thống cụm góp chuyên dùng để cung cấp khí oxy y tế trong các bệnh viện hoặc các phòng khám.

– Sử dụng trong công nghiệp hàn, cắt kim loại, cơ khí công nghiệp, đóng tàu, luyện khoáng sản .v.v…

Lưu ý: Hệ thống này nếu sử dụng cấp khí CO2, thì toàn bộ van điều áp được sử dụng thiết bị chuyên dùng khí CO2 có hệ thống sấy gia nhiệt bằng điện.