Lắp đặt hệ thống cấp khí bằng bình lỏng XL45

Cấp khí bằng bình lỏng XL45

Bình lỏng chứa Oxy/Nito/Argon hoặc CO2 lỏng, số lượng (1-20) bình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Dàn hóa hơi : trao đổi nhiệt tự nhiên công suất : 50~300m3/h.

Điều áp : Hệ thống khung điều áp có công suất từ : 50~300 m3/h tùy thuộc nhu cầu thực tế sử dụng của từng khách hàng.

Chúng tôi thực hiện lắp đặt với thời gian nhanh nhất và hướng dẫn khách hàng sử dụng thuần thục với hệ thống này và đồng thời cung cấp Khí  lỏng với giá hợp lý nhất đến khách hàng.Nguyên lý hoạt động và phạm vi áp dụng:

Nguyên lý hoạt động giống như các hệ thống bồn chứa, bồn trạm có sức chứa lớn, nhưng thay vì đó nó là hệ thống các bình chứa oxy/Nito/Ar/CO2 lỏng dạng nhỏ như bình XL45 hoặc DPL175 và các loại bình khác có dung tích nhỏ, trực tiếp được cấp qua dàn hóa hơi trao đổi nhiệt, sau đó qua điều áp khí đến người sử dụng.

Tòan bộ hệ thống được liên hoàn, lượng khí ổn định và độ sạch cao do được lấy từ nguồn khí hóa lỏng trực tiếp.

Hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất sử dụng hệ thống này như là hệ thống chính trong nhà máy, do tính gọn và sản xuất tập trung, nó đã mang ý tưởng đến người dùng công nghiệp cũng như các hệ thống bệnh viện nhỏ áp dụng.
Phù hợp với khách hàng sử dụng khí với khối lượng vừa phải.

Phương pháp cấp khí lý tưởng cho các bệnh viện nhỏ, các xưởng sản xuất, gia công với lượng khí sử dụng từ 200 bình khí nén trở lên.

Đặc biệt do tính gọn nhẹ của hệ thống, nên việc triển khai áp dụng cho từng khách hàng cụ thể sẽ rất nhanh chóng chính xác và hiệu quả.