về chúng tôi

Công ty cổ phần Khí công nghiệp Ninh Bình được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 09-03-000.033 Do phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp ngày 19/8/2003.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP NINH BÌNH.

Địa chỉ trụ sở chính: Lô C10, KCN Khánh Phú, H.Yên Khánh, T. Ninh Bình.

Nhà máy 1: Lô C10, KCN Khánh Phú, H.Yên Khánh, T. Ninh Bình

Nhà Máy 2: Tổ Dân Phố Ghềnh, P.Yên Bình, TP.Tam Điệp, T. Ninh Bình

MST: 2700277755

Tên giao dịch quốc tế: NINH BINH INDUSTRIAL GAS JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: CÔNG TY CP KCN NB

Website: http://ninhbinhgas.com.vn

Vốn điều lệ: 38.000.000.000 VNĐ

Đại diện trước pháp luật: Ông Nguyễn Đức Anh

Chức vụ: Giám đốc

Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001:2015

+) QUÁ TRÌNH HÌNH HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Khí Công Nghiệp Ninh Bình đựơc thành lập vào ngày 19 tháng 08 năm 2003 dựa trên quá trình cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước do tỉnh Ninh Bình quản lý với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất, kinh doanh, vận tải các loại khí công nghiệp dạng lỏng, dạng khí: Cacbonic, ôxy, argon, nitơ, axetylen, amoniac và các loại khí hiếm khác và kinh doanh vận tải hàng hoá, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống bồn téc chứa khí công nghiệp để phục vụ cho việc bán hàng.

Là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực khí công nghiệp với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm công ty cổ phần khí công nghiệp Ninh Bình đã khẳng định được năng lực và thương hiệu của mình hơn 20 năm qua.

Công ty cổ phần khí công nghiệp Ninh Bình là đối tác cung cấp khí công nghiệp hàng đầu, tin cậy cho các đơn vị phân phối và các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô xe máy, đóng tàu, sản xuất cơ khí, bệnh viện…v.v…

Từ một Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước được cổ phần hóa, sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển ngày nay công ty cổ phần khí công nghiệp Ninh Bình đã trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng khí công nghiệp cho thị trường ở Việt Nam.

Do nhu cầu thị trường sử dụng ngày càng tăng cao đặc biệt là khí CO2 lỏng năm 2020 Công ty Cổ Phần Khí Công Nghiệp Ninh Bình tiếp tục xây dựng một nhà máy thu hồi sản xuất CO2 lỏng tinh khiết đặt tại KCN Khánh Phú, tỉnh Ninh Bình với công suất 45.000 tấn/ năm đạt tiêu chuẩn CO2 thực phẩm.

Đó là kết quả từ sự nỗ lực lớn của tập thể và chiến lược dài hạn của Ban lãnh đạo công ty. Không giới hạn sự phát triển của doanh nghiệp, vô cùng coi trọng việc hợp tác quốc tế để trao đổi văn hóa làm việc, tiếp nhận các công nghệ mới, trong đó có công nghệ quản trị kinh doanh theo cơ chế thị trường hiện đại, phù hợp với điều kiện
và văn hóa Việt Nam.

Phía trước còn vô vàn khó khăn và thử thách, với ý chí quyết tâm, với khẩu hiệu hành động: “Phát huy nội lực – Mục tiêu chất lượng – Gửi trọn niềm tin”, với tinh thần trên chắc chắn công ty cổ phần Khí Công Nghiệp Ninh Bình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng, của đối tác và của cộng đồng.

Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác cùng phát triển!